Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát gửi lời tri ân đến nữ cán bộ, công nhân viên

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát gửi lời tri ân đến những nữ nhân viên y tế – người gánh vác trọng trách vô cùng quan trọng đó là bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và xã hội. 

Những người phụ nữ mặc áo blouse trắng
Những người phụ nữ mặc áo blouse trắng

1. Những người phụ nữ mặc áo blouse trắng

Chẳng được chưng diện những bộ váy áo lụa là, quanh năm “làm bạn” với chiếc blouse trắng, họ vẫn tỏa sáng theo cách riêng của mình.

Chẳng quản ngại khó khăn, vất vả, những người phụ nữ ấy vẫn sẵn sàng thực hiện những công việc nặng nhọc để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chẳng một lời than vãn, kêu ca họ luôn dịu dàng kề cạnh người bệnh 24/7, ngay cả khi đôi mắt đã đỏ hoe vì thiếu ngủ, tay chân đã rã rời vì xoay vần giữa những ca trực, phụ mổ, dọn dẹp… thâu đêm suốt sáng.

Từ xưa đến nay, người phụ nữ luôn giữ vai trò quan trọng trong mỗi gia đình, mỗi xã hội, mỗi quốc gia. Họ vừa là người nội trợ, là hậu phương vững chắc, vừa tham gia lao động sản xuất, đóng góp công sức vào sự phát triển của đất nước, mang trong mình thiên chức làm mẹ cao cả với trách nhiệm lớn lao nuôi dưỡng thế hệ sau khôn lớn thành người. Đối với những nữ nhân viên y tế đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, họ còn gánh vác trọng trách vô cùng quan trọng đó là bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng và xã hội. 

“Vững vàng chuyên môn, nhiệt tình, trách nhiệm, thân thiện và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao”… – Đó là những lời nhận xét của người bệnh đối với những nữ nhân viên y tế tại Hồng Phát.

Những người phụ nữ ấy luôn sẵn sàng hy sinh và nỗ lực để có thể giúp người bệnh sớm khỏe mạnh. Vì vậy, họ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình.

2. Lời cảm ơn đến “một nửa thế giới” 

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống.

Nhân dịp đặc biệt này, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xin gửi lời tri ân và cảm ơn đến những nữ cán bộ, công nhân viên đã luôn nỗ lực hoàn thành công tác chuyên môn, tận tình, chu đáo chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hồng Phát xin gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và tràn đầy niềm vui đến toàn thể cán bộ nhân viên nữ trong Bệnh viện.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Website: http://benhvienhongphat.vn

Facebook: Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Hotline (24/24h): (024)3942 9999

Đặt lịch khám: 0869 775 115 - 096 227 9115

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍHoặc gọi 0869 775 115 - 096 227 9115 để được hỗ trợ trực tiếp  Bs Lê Thanh Hải

  Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát

  *Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: (024) 3942 9999

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *