Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát gửi lời chúc yêu thương tới toàn thể trẻ em. Chúc các thiên thần nhỏ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, an nhiên làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho ba mẹ yên tâm công tác làm việc.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

1. “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”

Năm 1949, Liên đoàn Phụ nữ dân chủ Quốc tế đã quyết định lấy ngày 1/6 hàng năm là ngày Quốc tế bảo vệ Thiếu nhi (Quốc tế Thiếu nhi) nhằm bảo vệ quyền lợi và chăm sóc thiếu niên, nhi đồng.

Ở Việt Nam, ngày Quốc tế Thiếu nhi đầu tiên được tổ chức vào ngày 1/6/1950, đây chính là thời kỳ cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp của nhân dân ta đang trong giai đoạn quyết liệt và cam go nhất. Mặc dù, chiến sự vẫn diễn ra ác liệt trên khắp các mặt trận, nhưng với tình yêu thương con trẻ vô bờ bến, Bác Hồ kính yêu luôn nghĩ về thế hệ măng non của Đất nước.

Trong ngày này, Bác gửi thư chúc mừng các cháu thiếu niên, nhi đồng. Trong thư Bác viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, thì  Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể cùng cố gắng làm cho các cháu cùng được no ấm, đều  được vui chơi, đều được học hành, đều được sung sướng…” Từ đó về sau, hàng năm cứ đến ngày Tết Thiếu nhi, thiếu nhi cả nước ta lại hân hoan đón thư chúc mừng của Bác Hồ.

“Trong tất cả những món quà của tự nhiên dành cho loài người, còn gì ngọt ngào hơn con trẻ.” – Marcus Tullius Cicero.

Mỗi đứa trẻ được sinh ra dù ở bất kỳ đâu trên thế giới này đều là những món quà đặc biệt, là những thiên thần nhỏ mang đến nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống thêm ý nghĩa. Vì lẽ đó, ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 hàng năm không chỉ là ngày hội vui nhộn được mong chờ của các bé mà còn là dịp thể hiện tình yêu thương của mọi người dành cho các thiên thần nhỏ.

2. Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi

Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, là “tài sản” quý giá nhất của cha mẹ, mỗi đứa trẻ là một phép màu có khả năng biến thế giới trở thành một nơi tuyệt đẹp.

Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát thương gửi đến các con thật nhiều lời chúc yêu thương. Chúc các thiên thần nhỏ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, an nhiên làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho ba mẹ yên tâm công tác làm việc.

Chung tay bảo vệ thế hệ “mầm non tương lai” của đất nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát cũng triển khai rất nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe cho trẻ nhỏ. Đặc biệt phải kể đến dịch vụ khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em giúp:

• Kiểm tra sức khỏe định kỳ giúp nắm rõ được sự phát triển của trẻ về chiều cao, cân nặng, thính giác, thị lực, hệ tiêu hóa và hô hấp nói chung.
  • Có thể phát hiện sớm những căn bệnh thường gặp ở trẻ để chủ động điều trị, đảm bảo sức khỏe để trẻ phát triển tốt hơn.
  • Đưa ra đánh giá về định hướng phát triển, chăm sóc trẻ phù hợp nhất.

Nếu ba mẹ đang quan tâm đến Gói khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, liên hệ ngay Hotline 096 227 9115 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!