Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát phối hợp tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho các đối tượng chính sách phường Lê Đại Hành và phường Nguyễn Du

Trong 2 ngày 29/6 – 30/6/2023 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã phối hợp tổ chức buổi thăm khám sức khỏe định kỳ cho các đối tượng chính sách của phường Lê Đại Hành và phường Nguyễn Du – Hai Bà Trưng – TP Hà Nội.

Tiếp nối các hoạt động chăm sóc sức khỏe nhân đạo năm 2023 và hoạt động kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ và tri ân những người có công với đất nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã phối hợp tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ cho các đối tượng chính sách thuộc 2 phường Lê Đại Hành và Nguyễn Du (Thành phố Hà Nội) vào ngày 29/6 và 30/6/2023.

Tổ chức sự kiện khám sức khỏe định kỳ cho các đối tượng chính sách dịp này nhằm nhắc nhở các cán bộ y bác sĩ luôn kế thừa và phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, hết lòng cống hiến vì sức khỏe người Việt. Việc quan tâm và luôn phát triển các dự án thăm khám nhân đạo còn thể hiện tinh thần hết mình vì sức khỏe nhân dân của đội ngũ y bác sĩ đang công tác tại viện.

Trong suốt gần 20 năm thành lập và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã đồng hành cùng rất nhiều các đơn vị, tổ chức đã triển khai thành công các sự kiện nhân văn vì cộng đồng. Bệnh viện trở thành một trong những địa chỉ khám sức khỏe định kỳ uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Luôn tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và đưa tin của các đơn vị báo đài thuộc thành phố Hà Nội và Trung ương. Sự kiện nhân đạo hôm nay tại bệnh viện đã rất vinh dự được đón tiếp Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC tới đưa tin.

Mỗi năm Bệnh viện đa phối hợp cùng hàng trăm đơn vị, cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp thực hiện thành công các buổi thăm khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ công nhân viên. Vậy nên, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã trở thành địa chỉ thăm khám uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ quan, doanh nghiệp.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh ý nghĩa nhất trong 2 ngày khám sức khỏe định kỳ cho các đối tượng chính sách của phường Lê Đại Hành và phường Nguyễn Du (Thành phố Hà Nội) dưới đây:

Nhân viên hướng dẫn các đối tượng chính sách các bước thăm khám theo quy định
Các hạng mục thăm khám hôm nay giúp kiểm tra toàn diện về sức khỏe
Các đối tượng chính sách được chăm sóc sức khỏe tại không gian Xanh - Sạch - Đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Các đối tượng chính sách được chăm sóc sức khỏe tại không gian Xanh – Sạch – Đẹp tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Hotline (24/24h): (024) 3942 9999