Không khí buổi sáng cuối tuần tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Cuối tuần tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn đông đúc hơn ngày thường. Bởi bệnh viện mở cửa thăm khám tất cả các ngày trong tuần. Nhờ đó tạo điều kiện thuận lợi để bệnh nhân không sắp xếp được thời gian có thể tranh thủ cuối tuần đến viện thăm khám cùng giáo sư tiến sĩ và điều trị bệnh lý.

Cuối tuần bệnh nhân đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát thăm khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn sắp xếp lịch trực của các bác sĩ sao cho đáp ứng được nhu cầu thăm khám của người dân. Đặc biệt, mỗi thứ 2 đầu tuần bệnh viện sẽ thông báo lịch làm việc cụ thể của các giáo sư, bác sĩ tại các kênh truyền thông:

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ và nhân viên y tế tại viện cũng đang nỗ lực làm việc hết công suất để mang đến dịch vụ y tế chất lượng, bảo vệ toàn diện sức khỏe cho người dân.

Với 20+ chuyên khoa, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã giúp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe: Từ kiểm tra sức khỏe định kỳ cho cả gia đình, khám chữa bệnh liên/chuyên khoa, hồi sức cấp cứu, chăm sóc sắc đẹp,… Từ đó trở thành địa chỉ thăm khám, chữa bệnh uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi gia đình, doanh nghiệp, công ty.

Cùng đón xem một số hình ảnh cuối tuần đông đảo khách hàng tới Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát thăm khám trong không gian xanh, sạch sẽ, tiện nghi dưới đây:

Rất nhiều bệnh nhân đến làm thủ tục thăm khám từ sáng sớm
Bệnh viện hoạt động của ngày cuối tuần để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân