CHÚC MỪNG 73 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỌC SINH SINH VIÊN VÀ HỘI SINH VIÊN VIỆT NAM (9/1/1950 – 9/1/2023)

“… Non sông Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có được vẻ vang sánh vai các cường quốc năm châu hay không chính là nhờ một phần lớn ở công học tập của các em…”.

kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam
Kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam

Trải qua hơn nửa thế kỉ hình thành và phát triển, Hội Sinh viên Việt Nam là niềm tự hào to lớn của các thế hệ học sinh, sinh viên ngày nay; là động lực lớn lao để mỗi học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy các truyền thống tốt đẹp, đưa đất nước Việt Nam ta sánh ngang với các cường quốc năm châu.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống học sinh sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát kính chúc các bạn học sinh, sinh viên trên khắp cả nước có nhiều sức khỏe, học tập và công tác tốt. Chúc cho phong trào học sinh, sinh viên sẽ ngày càng thành công rực rỡ, trở thành tổ chức tiên phong của những thế hệ trẻ.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát rất vinh dự được đồng hành cùng các đơn vị, trường học trong công cuộc nâng cao sức khỏe cho học sinh, sinh viên bằng việc tổ chức các buổi thăm khám sức khỏe định kỳ. Phấn đấu trong thời gian tới, Bệnh viện trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy hàng đầu cho thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam.

Hotline (24/24h): (024) 3942 9999