Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát hợp tác chuyên môn y tế chặt chẽ với Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt nhằm trao đổi kinh nghiệm, thúc đẩy sự hợp tác chuyên môn giữa các y bác sĩ hai bệnh viện.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là bệnh viện chuyên khoa ung bướu tư nhân đầu tiên tại miền Bắc, được thành lập nhằm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân theo chủ trương xã hội hóa y tế của Nhà Nước. Trước thực tế nhu cầu khám và điều trị bệnh ung bướu trong cộng đồng ngày càng cao cùng với tình trạng quá tải ở các bệnh viện nói chung và bệnh viện chuyên khoa ung bướu nói riêng, bệnh viện Ung bướu Hưng Việt ra đời đã cung cấp thêm một lựa chọn đáng tin cậy trong việc khám và điều trị các bệnh lý về khối u và ung thư cho nhân dân thủ đô và các tỉnh lân cận.

Bệnh viện Ung Bướu Hưng Việt đầu tư xây dựng hệ thống phòng khám nội trú, ngoại trú tiện nghi, sang trọng, bao gồm: 04 phòng khám chữa bệnh trong ngày, 80 phòng điều trị nội trú với các giường bệnh được bố trí sắp xếp theo mô hình phòng nghỉ riêng biệt, có diện tích tối thiểu 25m2.

Bên cạnh đó, các phòng: cấp cứu, phòng mổ, hồi sức tích cực…, đều được xây dựng theo mô hình bệnh viện tiên tiến trên thế giới. Hệ thống phòng mổ gồm 04 phòng chính và 04 phòng phẫu thuật trong ngày, đủ khả năng phân chia chức năng riêng biệt cho từng phòng.

Bệnh viện có các trang thiết bị y tế hiện đại nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu giúp chẩn đoán bệnh chính xác và nhanh chóng. Hệ thống buồng bệnh nhân thoáng mát, đầy đủ tiện nghi: Hệ thống ôxy trung tâm, điều hòa, tủ lạnh, wifi, truyền hình cáp, vệ sinh khép kín… sẽ tạo cảm giác thoải mái nhất cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân khi đến với bệnh viện. Bệnh viện cũng trang bị các phòng VIP riêng biệt dành cho các bệnh nhân có nhu cầu.

*Mọi thông tin về Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt vui lòng truy cập website: benhvienungbuouhungviet.vn