Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tri ân 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2023)

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã tổ chức lễ tri ân đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế công tác tại bệnh viện. Buổi lễ được diễn ra đầm ấm và trang trọng với sự góp mặt của giám đốc Công ty TNHH, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát và toàn thể đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ và đại diện phòng ban trong Bệnh viện.

Chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam

1. Lời tri ân sâu sắc từ ban lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Ông Nguyễn Đức Văn, giám đốc Công ty TNHH, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thay mặt ban lãnh đạo bệnh viện gửi lời tri ân sâu sắc trước những hy sinh thầm lặng và đóng góp to lớn của đội ngũ y bác sĩ, cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Ông Văn đã tôn vinh đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện và khuyến khích họ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao chuyên môn, tận tụy chăm sóc và điều trị cho tất cả khách hàng, để Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn giữ vững vị thế là một trong những bệnh viện đa khoa tư nhân hàng đầu tại Việt Nam.

2. Bó hoa tươi thắm dành tặng những thiên thần áo blouse trắng

Nhân ngày đặc biệt này, ông Nguyễn Đức Văn cũng đã gửi những bó hoa tươi thắm dành tặng những “thiên thần áo blouse trắng”. Đây là một cách để ông Văn gửi lời tri ân sâu sắc đến các y bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện.

GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ THÁI HỒNG QUANG
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ THÁI HỒNG QUANG (bên phải)
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ TRẦN NGỌC ÂN
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ TRẦN NGỌC ÂN (bên phải)
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ LÊ ĐỨC HINH
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ LÊ ĐỨC HINH (bên phải) – Nhận hoa từ BGĐ
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ LÊ ĐỨC HINH
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ LÊ ĐỨC HINH – Chuyên gia về Thần kinh
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ DỤ
GIÁO SƯ, TIẾN SĨ, BÁC SĨ NGUYỄN THỊ DỤ (bên phải)

3. Lời tri ân của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Nhân kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xin một lần nữa gửi đến đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế tại Bệnh viện và toàn thể những người đang cống hiến, hy sinh trong nghề y tế, những người đã trở thành niềm tự hào của cả nước, những người đã không ngừng nỗ lực, chăm sóc, bảo vệ sức khỏe và đời sống cho mọi người. Cùng với đó, chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý bệnh nhân và gia đình bệnh nhân đã tin tưởng, ủng hộ Bệnh viện trong suốt thời gian qua.

Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực không ngừng, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân và đóng góp tích cực vào sự phát triển của ngành y tế tại Việt Nam. Một lần nữa, chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam và kính chúc đội ngũ y, bác sĩ, nhân viên y tế luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành đạt trong sự nghiệp.