BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT – ĐỊA CHỈ THĂM KHÁM SỨC KHỎE AN NHÀN, TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Trong suốt 17 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn nỗ lực xây dựng quy trình chuẩn hóa, chuyên nghiệp, hiệu quả để mang đến dịch vụ thăm khám an nhàn, tiết kiệm thời gian cho người bệnh.

Thăm khám an nhàn - Tiết kiệm thời gian
Thăm khám an nhàn – Tiết kiệm thời gian

Tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, lợi ích của khách hàng, bệnh nhân luôn được ưu tiên đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, để giúp quá trình thăm khám trở nên an nhàn, tiết kiệm thời gian và tránh được các sự cố y khoa không mong muốn, Bệnh viện đã xây dựng quy trình chuẩn hóa, chuyên nghiệp, hiệu quả:

– Đầu tư phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chuyên môn tay nghề, sẵn sàng xử lý bất kỳ tình huống xảy ra.

– Rút gọn thủ tục hành chính, dành thời gian quý báu cho việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe.

– Đầu tư cơ sở vật chất, thiết bị Y khoa hiện đại giúp hỗ trợ quá trình thăm khám trở nên chính xác và dễ dàng hơn.

– Xây dựng quy trình thăm khám chuyên môn chuẩn Y khoa đảm bảo vừa mang lại hiệu quả khám, chữa bệnh tốt nhất vừa tiết kiệm thời gian, công sức nhất.

– Sẵn sàng phục vụ 24/7 và cấp cứu trong cả ngày lễ, kịp thời hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân.

– Đưa ra các chính sách dịch vụ mới, mang lại dịch vụ chăm sóc Y tế toàn diện đảm bảo quyền lợi tối đa cho người bệnh.

– Đội ngũ điều dưỡng, nhân viên bệnh viện sẵn sàng đồng hành cùng người bệnh 24/7.

Tiến hành chuẩn hóa quy trình và thực hiện đồng bộ, nhất quán các chính sách giữa các bộ phận, phòng ban giúp đạt hiệu quả cao. Từ đó, khách hàng luôn cảm thấy hài lòng và an tâm hơn khi lựa chọn chăm sóc sức khỏe tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.

Mặc dù quy trình thăm khám đã được tối ưu và mang lại nhiều thành tựu nhất định, nhưng trong thời điểm mới nhiều thách thức như hiện nay vẫn cần được chuẩn hóa thêm từng ngày. Vì vậy, việc phản hồi, góp ý kiến của mỗi bệnh nhân là rất quan trọng để Hồng Phát xây dựng và phát triển tốt hơn nữa.

Chuyên nghiệp – Trách nhiệm – Hiệu quả là 3 mục tiêu chính mà toàn thể bác sĩ, cán bộ, nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn nỗ lực, đồng lòng hướng tới. Nhờ vậy, sau 17 năm phát triển, Bệnh viện trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe định kỳ được nhiều cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh lân cận tin tưởng lựa chọn.