Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chúc mừng Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 (Âm lịch)

Nhân dịp lễ Giỗ tổ Hùng Vương Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát gửi lời chúc đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác một kỳ nghỉ lễ vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình và người thân. 

Giỗ tổ Hùng Vương là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch hàng năm
Giỗ tổ Hùng Vương là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch hàng năm

Giỗ tổ Hùng Vương là lễ hội truyền thống được tổ chức vào ngày 10/3 âm lịch hàng năm, nhằm tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn các vị vua Hùng đã có công lập nước. Đây là ngày lễ truyền thống được các thế hệ dân tộc Việt Nam đời đời ghi nhớ. 

Công đức các Vua Hùng được lưu truyền từ đời này qua đời khác, được cộng đồng tôn thờ, biết ơn là biểu tượng của anh hùng lập nước. Đây là cội nguồn của tinh thần yêu nước của dân tộc Việt. 

Nhờ tình yêu nước và tinh thần đoàn kết dân tộc đã giúp nước Việt Nam ta chiến thắng ngoại xâm, mở ra kỷ nguyên hội nhập Quốc tế và xây dựng được một nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa giàu mạnh, văn minh. 

Là những người con được sống trong thời kỳ hòa bình, mỗi chúng ta phải biết ơn thế hệ ông cha đã có công xây dựng và bảo vệ đất nước. Bên cạnh đó phải luôn đoàn kết, gắn bó với nhau để cùng đưa đất nước Việt Nam phát triển hơn nữa.

Ghi nhớ những giá trị truyền thống tốt đẹp của dân tộc, tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, tinh thần đoàn kết luôn được lãnh đạo bệnh viện quan tâm. Bởi xây dựng một bệnh viện phát triển vững mạnh, mang lại chất lượng dịch vụ tốt và có nhiều điều kiện đóng góp công sức cho xã hội cần có sự đoàn kết, đồng lòng của từng cán bộ nhân viên y tế đang công tác tại bệnh viện. 

Hòa trong không khí đón mừng Ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mùng 10 tháng 3 năm nay, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát gửi lời chúc đến toàn thể Quý khách hàng, Quý đối tác: 

Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác và người thân có những phút giây luôn vui vẻ, hạnh phúc và tràn ngập yêu thương trong dịp nghỉ lễ này.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

Địa chỉ: 219 Lê Duẩn - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Website: http://benhvienhongphat.vn

Facebook: Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Hotline (24/24h): (024)3942 9999

Đặt lịch khám: 0869 775 115 - 096 227 9115

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍHoặc gọi 0869 775 115 - 096 227 9115 để được hỗ trợ trực tiếp  Bs Lê Thanh Hải

  Lý do nên chọn Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát

  *Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho khách hàng ở tỉnh xa LH: (024) 3942 9999

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *