*Gọi tư vấn trực tiếp: 📲0869 775 115 hoặc Đăng ký dịch vụ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là địa chỉ thăm khám và điều trị hàng đầu với sự quy tụ của đội ngũ Giáo sư - Bác sĩ - Chuyên gia đầu ngành, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng nhiều kinh nghiệm, ân cần và chu đáo.

CHUYÊN KHOA NỘI TIẾT & TIM MẠCH

TRUNG TÂM NỘI TIẾT & TIM MẠCH là địa chỉ thăm khám và điều trị các bệnh lý về nội tiết, đái tháo đường và tim mạch với sự quy tụ của đội ngũ giáo sư, bác sĩ và các chuyên gia giỏi trong lĩnh vực nội tiết, đái tháo đường, tim mạch cùng hệ thống trang thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại giúp chẩn đoán bệnh chính xác, nhanh chóng, việc điều trị đạt được kết quả tối ưu.

I. GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM NỘI TIẾT & TIM MẠCH

Là một trong những trung tâm uy tín trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh lý về nội tiết, đái tháo đường và tim mạch, với đội ngũ đội ngũ giáo sư, bác sĩ và các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị y khoa tiên tiến, hiện đại, TRUNG TÂM NỘI TIẾT & TIM MẠCH cam kết đem đến cho bệnh nhân trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.

 

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

dangkygiaosu

II. DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

Điều trị các bệnh lý liên quan đến Nội tiết, Đái tháo đường, Tim mạch, Hô hấp:

 • Bệnh nội tiết, Đái tháo đường, Basedow, rối loạn chuyển hóa, suy thận, rối loạn chức năng sinh dục,…
 • Bệnh tim mạch: Cao huyết áp, các bệnh lý về tim mạch
 • Nội chung: Tiêu hoá, thận tiết niệu, hô hấp, phổi, gan…

Quá trình thăm khám và chẩn đoán với giáo sư và các chuyên gia giỏi diễn ra nhanh chóng, kết quả chính xác. Bệnh nhân được nhận kết quả khám trong ngày, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

III. BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI

Đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đang công tác tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát:

Profile BS Quang 3

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Thái Hồng Quang

 • Ủy viên BCH Tổng hội Y học Việt Nam
 • Chủ tịch Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam
 • Nguyên Viện trưởng Bệnh viện 103 – Học viện Quân Y
 • Lịch khám tại viện: Các buổi sáng từ Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần

 

GS. TS. BS Nguyễn Thị Dụ

Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Dụ

 • Nguyên Giám đốc Trung tâm chống độc bệnh viện Bạch Mai
 • Nguyên Phó chủ nhiệm khoa Hồi sức cấp cứu A9 Bệnh viện Bạch Mai
 • Lịch khám tại viện: Các buổi sáng Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5 hàng tuần

 

Cùng đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia trong lĩnh vực Nội tiết, Đái tháo đường, Tim mạch, Hô hấp trực tiếp thăm khám và điều trị.

dangkygiaosu

IV. TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI

TRUNG TÂM NỘI TIẾT & TIM MẠCH chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, mang tới hình ảnh sắc nét, chính xác, đáp ứng tiêu chuẩn chẩn đoán và điều trị cho toàn bộ khách hàng.

Máy siêu âm Voluson P8

Máy Siêu Âm Voluson P8 thiết lập rất nhiều tính năng vượt trội mang lại những lợi ích của siêu âm hiệu suất cao cho bệnh nhân. Góc quét rộng trên đầu dò cho hình ảnh rõ nét và chính xác. Phục vụ siêu âm cho các khoa như sản phụ khoa, bụng tổng quát, mạch máu, tim, niệu khoa, cơ xương.

Máy đo điện tâm đồ

Là thiết bị theo dõi chức năng tim đặc biệt phù hợp cho người có nguy cơ sức khỏe về các bệnh tăng huyết áp cao, cholesterol cao, tiểu đường; thiếu hoạt động thể chất, có tiền sử đau tim hoặc đột qụy… Ghi lại các xung điện được phát ra từ các hướng khác nhau trong tim. Phát hiện những bất thường trong nhịp tim, cho biết tình trạng bệnh lý của tim như: tim khuyết tật, vấn đề với van tim, tim bị chặn hoặc thu hẹp các động mạch trong tim (bệnh động mạch vành), cơn đau tim,…

V. DỊCH VỤ KHÁC

 • Tư vấn đầy đủ tình trạng bệnh và đặt lịch khám giáo sư, tiến sĩ dễ dàng qua 📲Hotline: 096 227 9115
 • Quy trình khám bệnh khoa học, nhận kết quả khám trong ngày.
 • Đội ngũ lễ tân nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn bạn đến từng phòng thăm khám và giải đáp các thắc mắc trong quá trình khám.
 • Áp dụng các chính sách về BHYT, bảo lãnh viện phí,…