HỆ THỐNG BỆNH VIỆN ĐỨC PHÚC – HỒNG PHÁT – AN THỊNH TỔ CHỨC YEAR END PARTY 2022: HỢP LỰC TẠO SỨC MẠNH – CHUNG TAY XÂY CHIẾN THẮNG – VỮNG BƯỚC CÙNG VƯƠN XA

Tối ngày 5/01/2023, Hệ thống Bệnh viện Đức Phúc – Hồng Phát – An Thịnh hân hoan tổ chức Tiệc tất niên 2022 với chủ đề: “Hợp lực tạo sức mạnh – Chung tay xây chiến thắng – Vững bước cùng vươn xa”.

Hệ thống Bệnh viện Đức Phúc - Hồng Phát - An Thịnh hân hoan tổ chức Tiệc tất niên 2022

️Buổi tiệc diễn ra tưng bừng, náo nhiệt với sự tham gia của các cấp lãnh đạo Hệ thống 3 Bệnh viện, các vị khách quý cùng toàn thể cán bộ nhân viên.

Đại diện Hội đồng quản trị Hệ thống 3 Bệnh viện, buổi tiệc vinh sự có sự góp mặt của Bác sĩ Vũ Hoàng Nguyên – Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đức Phúc, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát và Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Về phía lãnh đạo của 3 Bệnh viện, buổi tiệc vui mừng có sự góp mặt của:

• Ông Nguyễn Đức Văn – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.
  • TS.BS Phạm Thị Ngọc Bích – Giám đốc Chuyên môn của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát.
  • Ths. Bs CKI Vũ Thị Thanh Vân – Giám đốc Bệnh viện Hỗ trợ sinh sản và Nam học Đức Phúc.
  • Bác sĩ Đỗ Thị Thanh Tâm – Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.
  • Bác sĩ Phạm Vũ Thư – Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản An Thịnh.

Mở đầu bữa tiệc tất niên, Chủ tịch HĐQT Vũ Hoàng Nguyên có bài phát biểu tổng kết hoạt động trong năm 2022 của Hệ thống 3 bệnh viện, đồng thời Chủ tịch gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới toàn thể lãnh đạo ban ngành, đội ngũ y bác sĩ, nhân viện 3 bệnh viện, các cộng tác viên,… đã tin tưởng và đồng hành cùng Hệ thống bệnh viện Đức Phúc – Hồng Phát – An Thịnh trong năm qua, những đóng góp quý giá ấy đã giúp ba bệnh viện phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

Trong không khí vui mừng của bữa tiệc, các quý vị khách mời còn được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế của cả ba Bệnh viện với những ca khúc như: Ngày xuân long phụng sum vầy, Tết đong đầy, Cung đàn Đức Phúc, Mùa xuân đó có em,…

Chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ các bác sĩ, y tá, nhân viên y tế của cả ba Bệnh viện

Và một trong những phần được mong chờ nhất chương trình Year End Party của Hệ thống ba bệnh viện Đức Phúc – An Thịnh – Hồng Phát chính là Bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả cán bộ – nhân viên.

Chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả cán bộ - nhân viên
Chương trình Bốc thăm trúng thưởng dành cho tất cả cán bộ – nhân viên

Sau những phút giây kịch tính và hồi hộp, các phần quà giá trị như: 01 chiếc Iphone 14, 05 suất tiền mặt trị giá 5 triệu đồng, 01 lò vi sóng, 01 bếp nướng,… của buổi tiệc đã tìm thấy chủ nhân.

Với tinh thần “Hợp lực tạo sức mạnh – Chung tay xây chiến thắng – Vững bước cùng vươn xa” các thành viên của Hệ thống 3 Bệnh viện đã có một bữa tiệc ấm cúng, trang trọng; các thành viên thêm gắn kết và hiểu nhau hơn để chung tay tiến về phía trước, cùng nhau chinh phục những thành công mới trong năm 2023 với tôn chỉ “Tất cả vì người bệnh“.

Năm cũ qua đi, trước thềm năm mới đang tới gần, kính chúc Quý khách hàng SỨC KHỎE – BÌNH AN – HẠNH PHÚC. Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của Quý vị dành cho Hệ thống 3 Bệnh viện Đức Phúc – Hồng Phát – An Thịnh trong năm 2022. Chắc chắn rằng, chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng và nỗ lực để mang đến cho Quý khách những trải nghiệm y tế hoàn hảo trên cả sự hài lòng.