Không khí ngày đầu tuần tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Hôm nay ngày 23/05/2023, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã tiếp đón nhiều lượt bệnh nhân đến thăm khám theo lịch hẹn trước với các giáo sư, kiểm tra sức khỏe và điều trị bệnh lý.

Bác sĩ thăm khám bệnh nhân

Thời tiết hôm nay đẹp, và Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã chứng kiến sự tăng cường đáng kể về lượt bệnh nhân đến khám theo lịch hẹn trước. Các giáo sư đã tiến hành kiểm tra sức khỏe và điều trị cho những bệnh lý khác nhau.

Tính từ đầu tháng 5, khi thời tiết bắt đầu vào hè số lượng bệnh nhân đến Hồng Phát thăm khám cũng nhiều hơn. Nguyên nhân do nhiệt độ tăng cao, thời tiết nắng nóng, khí hậu nóng ẩm mưa nhiều ký sinh trùng, vi-rút và vi khuẩn gây bệnh có cơ hội phát triển mạnh mẽ làm cho mọi người rất dễ bị bệnh làm suy giảm sức đề kháng. Từ đó khiến cơ thể dễ mắc các bệnh lý mùa hè như:

• Sốt xuất huyết
  • Bệnh thủy đậu
  • Viêm não Nhật Bản
  • Tay – Chân – Miệng
  • Nhiễm trùng da
  • Cường tuyến giáp
  • Say nắng/ sốc nhiệt/ đột quỵ,…
Người nhà bệnh nhân chờ lấy kết quả siêu âm
Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Hữu Thông trao đổi với bệnh nhân

Dự báo nhiệt độ trong mùa hè năm nay sẽ tăng cao hơn mọi năm rất nhiều. Vì vậy, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát khuyến cáo người dân nên thực hiện tốt các biện pháp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe của mình. Nếu nhận thấy cơ thể có dấu hiệu bất thường cần đến bệnh viện thăm khám sớm nhất có thể để tránh phát triển bệnh nguy hiểm ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

Nếu bạn cần hỗ trợ về cách phòng chữa bệnh mùa hè hay các vấn đề liên quan đến sức khỏe khác, liên hệ ngay Hotline 096 227 9115 để được hỗ trợ chi tiết nhé!