*Gọi tư vấn trực tiếp: 📲0869 775 115 hoặc Đăng ký dịch vụ

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là địa chỉ thăm khám và điều trị hàng đầu với sự quy tụ của đội ngũ Giáo sư - Bác sĩ - Chuyên gia đầu ngành, hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ điều dưỡng nhiều kinh nghiệm, ân cần và chu đáo.

CHUYÊN KHOA NGOẠI CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

KHOA NGOẠI CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH – là nơi hội tụ đội ngũ Giáo sư, bác sĩ, chuyên gia giỏi có trình độ chuyên môn cao và tay nghề giỏi, giúp quá trình thăm khám, điều trị và phục hồi chức năng do chấn thương, dị tật và các bệnh lý cơ xương khớp diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao.

I. GIỚI THIỆU VỀ KHOA NGOẠI CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH

Hình thành từ những ngày đầu thành lập Bệnh viện đa khoa Hồng Phát, KHOA NGOẠI CHẤN THƯƠNG CHỈNH HÌNH đã đóng góp một phần công lao lớn trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện.

khoa ngoại chấn thương chỉnh hình
Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình – BVĐK Hồng Phát

II. DỊCH VỤ CHUYÊN KHOA

 • Khám và điều trị chấn thương: các chấn thương xương, khớp, gân, cơ
 • Khám và điều trị các dị tật bẩm sinh hay mắc phải cơ quan vận động
 • Khám và điều trị các bệnh lý về khớp: tạo hình khớp, thay khớp, nội soi khớp, tái tạo dây chằng khớp,…
 • Khoa ngoại chấn thương chỉnh hình – BVĐK Hồng Phát thực hiện tất cả các loại hình điều trị của phẫu thuật chấn thương, chỉnh hình kỹ thuật cao và tạo hình thẩm mỹ.

III. BÁC SĨ CHUYÊN MÔN GIỎI

Khoa chấn thương chỉnh hình làm việc dưới sự điều hành của Giáo sư Nguyễn Ngọc Hưng – Nguyên Chủ tịch Hội Chỉnh hình Nhi Việt Nam – Nguyên Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi – Bệnh viện Nhi Trung Ương, hợp tác với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cao cấp đến từ Bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức và các Bệnh viện hàng đầu tuyến Trung Ương khác.

Giáo sư Nguyễn Ngọc Hưng - BVĐK Hồng Phát

GS. TS. BS Nguyễn Ngọc Hưng

 • Nguyên Chủ tịch Hội Chỉnh hình nhi Việt Nam
 • Nguyên Trưởng khoa Chỉnh hình Nhi – Bệnh viện Nhi Trung Ương
 • Lịch làm việc tại BVĐK Hồng Phát: sáng thứ 2, thứ 4 và thứ 7

 

Dưới sự chỉ đạo và định hướng của ban lãnh đạo BVĐK Hồng Phát, khoa ngoại chấn thương chỉnh hình là một tập thể đoàn kết và vững mạnh, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chữa bệnh cứu người thiêng liêng. Mỗi cán bộ trong khoa luôn tâm niệm coi người bệnh như chính những thân trong gia đình của mình, dành hết tâm huyết và sự chân thành để người bệnh cảm thấy thoải mái và yên tâm trong suốt quá trình điều trị.

IV. TRANG THIẾT BỊ Y TẾ HIỆN ĐẠI

BVĐK Hồng Phát luôn chú trọng đầu tư đồng bộ với các trang thiết bị hiện đại, nhập khẩu 100% từ Đức và Mỹ, thiết kế phòng mổ đạt chuẩn để hỗ trợ các Giáo sư, bác sĩ thực hiện tốt công tác điều trị, đẩy nhanh thời gian hồi phục cho bệnh nhân. Ngoài ra, BVĐK Hồng Phát cũng xây dựng riêng hệ thống phòng nội trú với những tiện ích y tế cao cấp, giúp người bệnh có không gian yên tĩnh và môi trường sạch sẽ để an tâm nghỉ dưỡng và nhanh chóng phục hồi.

Hệ thống phòng phẫu thuật đại chuẩn tại BVĐK Hồng Phát
Hệ thống phòng phẫu thuật đại chuẩn tại BVĐK Hồng Phát

Song song với công tác khám chữa bệnh, khoa Chấn thương chỉnh hình của BVĐK Hồng Phát cũng đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, nhằm tiếp cận và học hỏi các kỹ thuật mới để mang lại kết quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, trở thành trung tâm chấn thương chỉnh hình chuyên sâu đi đầu tại Việt Nam.  

V. DỊCH VỤ KHÁC

 • Tư vấn đầy đủ tình trạng bệnh và đặt lịch khám giáo sư, tiến sĩ dễ dàng qua 📲Hotline: 096 227 9115
 • Quy trình khám bệnh khoa học, nhận kết quả khám trong ngày.
 • Đội ngũ lễ tân nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn bạn đến từng phòng thăm khám và giải đáp các thắc mắc trong quá trình khám.
 • Áp dụng các chính sách về BHYT, bảo lãnh viện phí,…