ƯU ĐÃI THÁNG 10: GIẢM 20% GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ VÀ CHI PHÍ CẬN LÂM SÀNG CHỈ DÀNH CHO PHỤ NỮ

Người phụ nữ có thể làm được những điều phi thường. Với nhịp sống hối hả, người phụ nữ luôn bận rộn với công việc, lo toan việc nhà, chăm sóc gia đình và giữ lửa hạnh phúc… mà quên đi thời gian để chăm sóc sức khỏe bản thân.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ung thư vú, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát triển khai chương trình tri ân khách hàng, mang đến món quà sức khỏe đặc biệt dành riêng cho một nửa thế giới. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm 2019 của Bệnh viện, góp phần chăm sóc sức khỏe toàn diện cho những người phụ nữ Việt Nam.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI

– Giảm 20% Tất cả gói tầm soát ung thư và các chi phí cận lâm sàng khác (xét nghiệm, siêu âm, X-Quang,…)

– Đối tượng: Chỉ dành riêng cho phụ nữ

– Thời gian: Từ 1/10 đến 31/10, khách hàng có thể đăng ký và đặt cọc để sử dụng dịch vụ đến ngày 31/12/2019

Ưu đãi tháng 10

Khoảng 500.000 người phụ nữ tử vong do ung thư vú mỗi năm và trở thành bệnh ung thư có tỉ lệ tử vong cao nhất trên thế giới. Ước tính cứ 22 giây lại phát hiện thêm một trường hợp bị ung thư vú và cứ 5 phút sẽ có 1 người qua đời vì căn bệnh này. Đây là những số liệu đáng kinh ngạc nhưng thực tế vẫn có rất nhiều người không thường xuyên tự khám hoặc đến bệnh viện thăm khám vùng ngực.

Việc thường xuyên quan sát, kiểm tra vùng ngực và tầm soát ung thư vú định kỳ sẽ giúp phát hiện sớm các triệu chứng, quá trình điều trị cũng sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí. Ung thư vú là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ và có khả năng chữa lành cao, tỉ lệ lên đến 80-100% nếu được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng phương pháp.

Bệnh ung thư vú nói riêng, hay tất cả các bệnh ung thư nói chung đều có thể xảy ra với bất kỳ ai, ở bất cứ độ tuổi nào. Chính vì thế, hãy chủ động bảo vệ sức khỏe bản thân ngay hôm nay!