Vinh danh những tấm gương sáng về y đức nhân ngày 20 – 11

Nghề y – Nghề của sứ mệnh thiêng liêng và cao quý. Không người thầy nào lại đặc biệt như người thầy thuốc, họ vừa dành hết tâm huyết cho hành trình “cứu người” vừa tham gia sự nghiệp “trồng người”, tạo nên các thế hệ thầy thuốc giỏi trong tương lai.

Đúng với câu nói “Lương y như từ mẫu”, những người thầy công tác trong ngành Y chính là những “vị thần” mang lại những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Khi con người đang phải đối mặt giữa ranh giới của sự sống và cái chết đang cận kề thì những người thầy thuốc vẫn luôn sẵn sàng đồng hành để thắp lên tia sáng hy vọng, cứu vớt những mảnh đời bất hạnh.

Làm việc trong ngành y vốn đã phải chịu rất nhiều áp lực và vất vả, nhưng khi đảm nhiệm thêm vai trò của một người thầy thì những khó khăn này lại càng được nhân lên gấp bội. Giảng đường là bệnh viện, phòng bệnh, phòng cấp cứu, bài giảng không chỉ là những trang lý thuyết mà là những giây phút “căng não” khi đứng trước sự sống của con người, và giờ dạy của những người thầy giáo trong ngành y đều không cố định, tất cả phụ thuộc vào sinh mạng của bệnh nhân.

Hiểu được sự hy sinh thầm lặng đó, Bệnh viện đa khoa Hồng Phát luôn trân trọng những người thầy, trân trọng những cống hiến của họ trong nền y khoa nước nhà. Thay mặt cán bộ nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, Chủ tịch Vũ Hoàng Nguyên và Phó giám đốc Nguyễn Văn Cường đại diện kính tặng các thầy cô những bó hoa tươi thắm và những lời cảm ơn sâu sắc nhất, mong rằng các thầy cô sẽ luôn tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, thắp sáng niềm tin cho các thế hệ thầy thuốc trong tương lai.

Một vài hình ảnh đáng nhớ của BVĐK Hồng Phát tri ân những tấm gương sáng về y đức nhân ngày 20-11:

Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-11 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 8
GS.TS.BS. Trần Ngọc Ân – Bệnh viện đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 7
PGS.TS.BS. Nguyễn Văn Liệu – Bệnh viện đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 6
PGS.TS.BS. Phạm Văn Hiển – Bệnh viện đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 5
PGS.TS.BS. Lê Đình Roanh – Bệnh viện đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 4
GS.TS.BS. Thái Hồng Quang – Bệnh viện đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 3
PGS.TS.BS. Nguyễn T. Ngọc Dinh – Bệnh viện đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 2
PGS.TS.BS Nguyễn Ngọc Hưng- Bệnh viện đa khoa Hồng Phát
Chào mừng ngày 20-10 Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát 1
GS.TS.BS. Nguyễn Thị Dụ – Bệnh viện đa khoa Hồng Phát

Hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Bệnh viện đa khoa Hồng Phát xin kính chúc các thầy cô sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp trăm năm trồng người, hoàn thành tốt nghĩa vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân.