TRAO GỬI HỒNG PHÁT – TRỌN VẸN YÊU THƯƠNG

Mầm cây tình yêu có thể “đâm chồi” từ bất cứ đâu, miễn là nơi ấy có những trái tim đồng điệu, biết yêu thương và san sẻ cho nhau. Chính vì thế, sau cánh cửa Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát luôn ẩn chứa sức mạnh tình yêu diệu kỳ.

THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ NHỮNG TRÁI TIM NHIỆT HUYẾT. Chính vì thế, con người Hồng Phát luôn cống hiến hết mình cho công việc, chung sức và đồng lòng cùng nhau hoàn thành sứ mệnh cao cả “Chữa bệnh – Cứu người”. Chúng tôi thấu hiểu nỗi lòng người bệnh để từ đó trở thành người bạn cùng song hành tiến bước, vượt qua những đau đớn và chiến thắng bệnh tật.

1

2

4

5

6

Mỗi con người Hồng Phát luôn sống hết mình vì công việc để hoàn thành tốt nhiệm vụ, công tác ngành y, noi theo lời Bác răn dạy “Lương y như từ mẫu”. Hy vọng rằng mỗi người bệnh đến với Hồng Phát sẽ mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn trong cuộc sống, cảm nhận được tình yêu và những thứ tốt đẹp đang hiện hữu ở xung quanh ta.

Ngoài tinh thần và trách nhiệm với công việc, Hồng Phát đối với mỗi cán bộ, nhân viên đều rất “kỳ diệu” là ngôi nhà gắn bó thứ 2, là nơi chất chứa niềm vui, nỗi buồn. Nơi đây có đồng nghiệp, có khách hàng,… là những người đặc biệt mà mỗi con người Hồng Phát đều kính trọng, yêu thương.

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG – SẺ CHIA CẢM XÚC

Bệnh viện Hồng Phát không chỉ mang lại sức khỏe cho người bệnh mà còn đem đến sự chăm sóc toàn diện về cả vật chất và tinh thần