TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM PHỔI CẤP DO VIRUS CORONA (2019-NCOV)

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Corona ( 2019-nCoV) tại Việt Nam, 15h chiều ngày 12/02/2020, GS.TS.BS Nguyễn Thị Dụ – Chuyên gia về Nội khoa, Hồi sức cấp cứu và Lâm sàng độc học đã chủ trì buổi tập tuấn, truyền tải những thông tin mới về dịch bệnh và phổ biến công tác phòng chống dịch bệnh để toàn thể nhân viên BV có các phương án ứng phó, sẵn sàng “đối đầu” với dịch Corona đang hoành hành.

Bên cạnh đó, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã thành lập Ban chỉ đạo phòng chống dịch, sẵn sàng ứng phó trong những trường hợp khẩn cấp, giữ vững tinh thần tập trung làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh vì cộng đồng.
Mỗi nhân viên y tế của BV Hồng Phát không chỉ thực hiện tốt việc khám chữa bệnh, phục vụ cho người dân mà còn sẵn sàng là “chiến binh” trong việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cận do virus Corona.

phong chong dich corona

phong chong dich corona 1

phong chong dich corona 2

phong chong dich corona 3

phong chong dich corona 4

phong chong dich corona 5

phong chong dich corona 6

phong chong dich corona 7

phong chong dich corona 8

phong chong dich corona 9

phong chong dich corona 10

phong chong dich corona 11

phong chong dich corona 12

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát chung tay đẩy lùi dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới Virus Corona

Phát khẩu trang miễn phí

Đo thân nhiệt tại chỗ

Sát khuẩn tay + Hướng dẫn cách bước rửa tay nhanh đúng cách

Sát khuẩn toàn bộ bệnh viện sau mỗi ngày làm việc

Ngoài ra, Bệnh viện cũng đã sắp xếp khu vực cách ly, hỗ trợ đầy đủ các dụng cụ, thiết bị y tế cần thiết để thực hiện khám và sàng lọc nghi ngờ lây nhiễm virus Corona. Nếu có dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ ngay lập tức chuyển người bệnh tới những cơ sở y tế đã được Bộ Y Tế, Sở Y Tế phân công tiếp nhận và điều trị.