SÁNG NGỜI TẤM GƯƠNG Y ĐỨC – CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, bằng tất cả tấm chân tình Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xin gửi tới lời chúc tốt đẹp nhất đến những người Thầy thuốc, cảm ơn vì sự cống hiến và hy sinh thầm lặng để mang tới sức khỏe, niềm vui cho người dân Việt Nam và những tâm huyết không ngừng nghỉ để truyền lửa và chắp cánh ước mơ cho những thế hệ thầy thuốc tương lai.

Vừa là một bác sĩ, vừa là một người Thầy, trách nhiệm và tâm huyết hơn gấp bội lần. Y đức không chỉ là lòng yêu thương người bệnh vô bờ bến, là sự thật thà, đoàn kết với đồng nghiệp, mà còn là sự say mê nghề nghiệp, luôn tích cực trau dồi kiến thức để nâng cao năng lực chuyên môn và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của toàn quân và toàn dân.

Cảm phục hơn chính là những người bác sĩ kiêm thầy giáo, dùng hết kinh nghiệm tích lũy trong nhiều năm hành nghề cứu người để truyền bá cho những thế hệ ngành y sau này, giúp họ hiểu được sứ mệnh của những thiên thần mắc áo bluse trắng.

Hình ảnh những người Thầy thuốc mãi luôn đẹp trong lòng nhân dân, là “vị thần” giàu lòng nhân ái, luôn đề cao trách nhiệm của người “Lương y”, coi trọng tính mạng của mỗi người bệnh và phát huy truyền thống y đức, xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xin gửi lời tri ân tới những Thầy thuốc đang đồng hành cùng Hồng Phát. Kính chúc các thầy, các cô sức khỏe dồi dào, vạn sự bình an và tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, thắp sáng niềm tin cho các thế hệ thầy thuốc tương lai.

8 min

5 min 1