Lời cảm ơn đầy xúc động của bệnh nhân mổ nội soi, cắt túi mật tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Sau 5 ngày điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, bệnh nhân đã hồi phục và viết những dòng tri ân chân thành gửi tới đội ngũ bác sĩ, nhân viên Bệnh viện.

loi cam on day xuc dong cua benh nhan mo noi soi cat tui mat tai benh vien da khoa hong phat

“Các bạn thân mến!

Viết được những dòng này sau 5 ngày điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hồng Phát, tôi một người cha của 2 đứa con, 40 tuổi thấy bản thân mình quá may mắn. Nếu không có cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, cùng đội ngũ bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, có lẽ người viết những dòng chữ này đã đi rất xa rồi.

Được tỉnh lại sau 2 ngày mổ nội soi, cắt túi mật, được hít căng lồng ngực bầu không khí mát lành, được nếm lại vị ngon của các món ngon Hà Nội. Được nhận những lời động viên của các chị em điều dưỡng, chị em dọn buồng cùng những bệnh nhân cùng phòng là những liều thuốc giúp tinh thần của tôi được hưng phấn, lành mạnh hơn trong giai đoạn sau hồi phục.

Chừng đó cũng đủ để tôi nói lên lời cảm ơn chân thành tới quý bệnh viện cùng đội ngũ làm nghề không quản ngày đêm, vất vả cứu giữ lại những cơ hội sống cho những bệnh nhân như chúng tôi”.

Những chia sẻ chân thành nhưng đong đầy tình cảm của bức thư đã khiến đội ngũ bác sĩ và nhân viên Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát cực kỳ xúc động.

Không gì hạnh phúc hơn là sau mỗi ca bệnh điều trị thành công lại nhận được những lời cảm ơn ý nghĩa từ người bệnh. Đây chính là nguồn động viên, cổ vũ vô cùng to lớn và như tiếp thêm sức mạnh để đội ngũ y bác sĩ đam mê với nghề hơn nữa, tiếp tục cống hiến vì sức khỏe nhân dân.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát hứa sẽ tiếp tục có nhiều chính sách đổi mới để nâng cao chất lượng, dịch vụ và giúp mang đến trải nghiệm khám chữa bệnh tốt nhất cho mọi người.