GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ VÒM HỌNG

Được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, gói tầm soát ung thư vòm họng tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát là sự lựa chọn hoàn hảo giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình trước sự gia tăng ngày một nhanh của căn bệnh ung thư vòm họng.

Ung thư vòm họng là bệnh ung thư phổ biến nhất trong số những bệnh ung thư vùng đầu – cổ, thường gặp ở độ tuổi từ 20 – 65. Nguyên nhân gây ung thư vòm họng chưa được xác định rõ ràng nhưng chủ yếu xuất phát từ hút thuốc lá, nhiễm virus HPV, virus Epstein Barr (EBV), vv…

Tầm soát ung thư vòm họng ở độ tuổi ngoài 40 là việc làm cần thiết, đặc biệt đối với những người trong gia đình có tiền sử mắc ung thư vòm họng nên chủ động khám để kiểm soát bệnh ngay từ giai đoạn khởi phát.

Gói Tầm soát ung thư thanh quản, hạ họng, vòm họng

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

• Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.