GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ ĐẠI TRỰC TRÀNG

Để sớm phát hiện các dấu hiệu bất thường của đại trực tràng, phòng ngừa bệnh ung thư, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xây dựng gói tầm soát ung thư đại trực tràng cho toàn bộ khách hàng.

Ung thư đại trực tràng là 1 trong số 5 căn bệnh ung thư phổ biến nhất tại Việt Nam. Theo ước tính của Tổ chức Y tế Thế giới, mỗi năm có 1.360.602 ca mắc mới và trong số đó có gần một nửa số ca sẽ tử vong trong thời gian ngắn sau khi phát hiện bệnh. Tại Việt Nam, mỗi năm có hơn 8.768 ca mắc ung thư đại trực tràng.

Phát hiện sớm ung thư đại trực tràng là giải pháp giúp bác sĩ có phác đồ điều trị hiệu quả nhất, gia tăng cơ hội sống cho người bệnh.

Gói Tầm soát ung thư đại trực tràng

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email:cskh@benhvienhongphat.vn

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

• Hồng Phát quy tụ rất nhiều các Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Nhân dân – Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ – Chuyên gia… đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.