GÓI TẦM SOÁT UNG THƯ BUỒNG TRỨNG

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát xây dựng gói tầm soát ung thư buồng trứng giúp khách hàng phát hiện sớm được bệnh ung thư buồng trứng khi chưa có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh.

Ung thư buồng trứng là loại ung thư phổ biến thứ 5 ở phụ nữ. Bệnh này được coi là sát thủ thầm lặng với phụ nữ trên tuổi 55. Mỗi năm, có hơn 20.000 phụ nữ phát hiện mắc ung thư buồng trứng trên toàn thế giới.

Tỷ lệ chữa khỏi và sống còn của bệnh ung thư buồng trứng ở giai đoạn chuẩn đoán trên 90%. Tỷ lệ này giảm còn 75 – 80% nếu tế bào ung thư tổn thương vào vùng trong. Và giảm dần chỉ còn 25% nếu di căn xa.

Nếu ở giai đoạn phát bệnh, các triệu chứng rõ ràng thì bệnh đã nặng. khả năng sống sót của người bệnh sẽ rất thấp.

Tuy nguy hiểm nhưng dấu hiệu của ung thư buồng trứng lại không rõ ràng. Ở giai đoạn đầu của bệnh, dấu hiệu còn không thể hiện ra. Khi bệnh nặng hơn, có một vài triệu chứng nhưng thường gây nhầm lẫn với các bệnh khác. Do đó, người bệnh thường chủ quan về căn bệnh này. Thế nên hầu hết phụ nữ phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn cuối. điều này khiến tỷ lệ tử vong do bệnh rất cao.

Việc tầm soát ung thư buồng trứng là phương pháp duy nhất giúp phát hiện ung thư sớm. Điều này giúp phụ nữ phòng bệnh, chữa bệnh kịp thời.

Gói Tầm soát ung thư buồng trứng

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Các xét nghiệm tầm soát tức thực hiện cho phụ nữ chưa có triệu chứng nào của bệnh. Thực hiện các xét nghiệm này sẽ giúp phát hiện sớm được bệnh ung thư buồng trứng. Những phụ nữ trên 55 tuổi hoặc những người trong nhóm có khả năng mắc bệnh cao nên thực hiện tầm soát ung thư buồng trứng. Phụ nữ sinh ra trong gia đình có người mắc ung thư buồng trứng là nhóm có nguy cơ mắc bệnh cao. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng, họ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn 3-5 lần người khác.

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

• Hồng Phát quy tụ rất nhiều các Giáo sư – Tiến sĩ – Thầy thuốc Nhân dân – Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ – Chuyên gia… đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.