GÓI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ TỔNG QUÁT TRẺ EM

Khám sức khỏe định kỳ tổng quát cho trẻ em (độ tuổi từ 6 – 18 tuổi) là việc làm quan trọng giúp biết rõ tình trạng sức khỏe của trẻ một cách toàn diện nhất cả về thể chất và tinh thần.

Khám sức khỏe định kỳ cho trẻ còn có thể phát hiện sớm những căn bệnh thường gặp ở trẻ để chủ động điều trị, đảm bảo sức khỏe để trẻ phát triển tốt hơn. Bởi vậy, ngoài một chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ phát triển tối đa, các bậc phụ huynh nên lưu ý cho con em đi khám sức khỏe đều đặn.

Khám sức khỏe định kỳ tổng quát cho trẻ em rất quan trọng, không chỉ giúp bố mẹ nắm rõ được sự phát triển của trẻ về chiều cao, cân nặng, thính giác, thị lực, hệ tiêu hóa và hô hấp nói chung mà qua đó còn có những đánh giá về định hướng phát triển, chăm sóc trẻ phù hợp nhất.

Hiểu được tầm quan trọng của khám sức khỏe định kỳ cho trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đưa ra gói khám sức khỏe tổng quát cho trẻ em từ 6 – 18 tuổi với mong muốn các bậc làm cha mẹ hãy quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của con em mình, có được những lựa chọn đúng đắn nhất chăm sóc sức khỏe toàn diện cho con.

Gói khám sức khỏe định kỳ tổng quát trẻ em

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

Vì sao nên lựa chọn Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát?

• Hồng Phát quy tụ rất nhiều các giáo sư – bác sĩ – chuyên gia đã từng công tác nhiều năm tại các bệnh viện danh tiếng và rất tận tâm với bệnh nhân.
  • Bệnh viện đầu tư trang bị những loại máy móc hiện đại, cho kết quả chính xác và hỗ trợ rất tốt cho quá trình tầm soát và điều trị bệnh.
  • Thiết kế quy trình thăm khám khoa học trọn gói trong ngày giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian.
  • Khi phát hiện dấu hiệu bất thường, bệnh viện sẽ phối hợp cùng đội ngũ chuyên gia ở nhiều chuyên khoa trong quá trình hội chẩn và tư vấn điều trị theo từng liệu trình phù hợp với thể trạng của mỗi người.