Gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp theo thông tư 14

Gói khám sức khỏe định kỳ doanh nghiệp theo thông tư 14 tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát mang lại những lợi ích thiết thực cho cán bộ nhân viên của doanh nghiệp với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Nhằm nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và cải thiện chất lượng cuộc sống, Bệnh viện Đa Khoa Hồng Phát được cấp phép khám sức khỏe định kỳ cho doanh nghiệp theo thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế với nội dung như sau:

thong tu 14

📲Hotline: 096 227 9115 | 📩Email: cskh@benhvienhongphat.vn

6 Lý do doanh nghiệp nên đăng ký khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Bệnh viện đáp ứng đầy đủ các danh mục khám theo Thông tư 14 của Bộ Y tế. Ngoài ra, bệnh viện còn linh hoạt trong việc cung cấp các gói khám sức khỏe chuyên sâu theo nhu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp.

Doanh nghiệp dễ dàng đăng ký các gói khám tại bệnh viện hoặc tài chính doanh nghiệp. Từ đó, giúp doanh nghiệp linh hoạt sắp xếp thời gian và thuận tiện trong quá trình thăm khám.

Quy trình khám khoa học và chuyên nghiệp để quá trình thăm khám cho doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thăm khám.

Đưa ra kết quả khám nhanh chóng, chính xác. Xử lý kịp thời và và hiệu quả các trường hợp có bất thường về sức khỏe.

Sau khi có đầy đủ kết quả khám, bệnh viện còn tổ chức tư vấn chế độ ăn uống, luyện tập, phòng chống bệnh cho các đơn vị… cùng các giáo sư, bác sĩ tại bệnh viện.