CẬP NHẬT KHÔNG KHÍ NGÀY CUỐI TUẦN TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG PHÁT

🌥️Sáng thứ 7, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã đón tiếp nhiều lượt khách hàng đến thăm khám, chăm sóc sức khỏe.

Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã đón tiếp nhiều lượt khách hàng đến thăm khám

🍀Tại khu vực sảnh chờ, các băng ghế dài lúc nào cũng trong tình trạng kín chỗ. Tuy đông khách nhưng Bệnh viện vẫn đảm bảo các khách hàng được ngồi chờ thăm khám trong không gian “xanh”, sạch sẽ, tiện nghi.

Tại khu vực sảnh chờ, các băng ghế dài lúc nào cũng trong tình trạng kín chỗ

❤️Với trên 18 năm đồng hành cùng sức khỏe người Việt, Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã nhận được sự tin tưởng và chọn lựa của hàng triệu người dân trên cả nước. Bệnh viện trở thành địa chỉ khám sức khỏe tin cậy của nhân dân, các đơn vị, công ty và tập đoàn lớn tại miền Bắc.

❤️Sức khỏe của mỗi khách hàng chính là niềm hạnh phúc, là động lực giúp Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát vững bước và phát triển trên hành trình chữa bệnh cứu người. Do đó, toàn thể cán bộ, nhân viên trong Bệnh viện luôn nỗ lực không ngừng, luôn đặt bệnh nhân là trung tâm để mang đến những dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất.