Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tổ chức tập huấn, nâng cao kỹ năng tư vấn – giáo dục sức khỏe cho bệnh nhân

Với sự phát triển không ngừng của y học hiện đại Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát liên tục tổ chức các buổi sinh hoạt khoa học chuyên môn nhằm kịp thời cập nhật, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới ứng dụng vào trong quá trình khám chữa bệnh cung cấp những dịch vụ tốt nhất có khách hàng.

Ông Nguyễn Đức Văn - Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát
Ông Nguyễn Đức Văn – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Tại buổi đào tạo, ông Nguyễn Đức Văn – Giám đốc Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đã có những chia sẻ về các phương pháp giúp các khách hàng khi đến thăm khám tại bệnh viễn sẽ dễ dàng ghi nhớ và tiếp nhận các nội dung y khoa liên quan đến tình hình sức khỏe của mình như:

Tư vấn theo nhóm bệnh

Tư vấn sức khỏe thông qua hình ảnh, cẩm nang bỏ túi… và rất nhiều các phương pháp khác.

Đông đảo cán bộ, nhân viên, các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tích cực trau dồi, nâng cao kỹ năng và kiến thức chuyên môn
Đông đảo cán bộ, nhân viên, các y bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát tham gia buổi đào tạo

Kết thúc buổi đào tạo, tất cả các cán bộ nhân viên y tế của Bệnh viện Đa khoa Hồng Phát đều cảm thấy tự tin và sẵn sàng để tư vấn – hướng dẫn cho bệnh nhân theo phương pháp mới tích cực, chủ động hơn. Từ đó nâng cao chất lượng điều trị và dịch vụ của Bệnh viện, góp phần giữ vững vị thế của Hồng Phát là một trong những Bệnh viện Đa khoa tư nhân hàng đầu hiện nay.